Đầu tư nhà đất Bình Dương Thuận An một vốn bốn lời

Trong nhiều năm trở lại đây, bất động sản Bình Dương nói chung và Thuận An nói riêng được giới chuyên gia đánh giá cao. Đặc biệt, đối với nhà đầu tư bất động sản rót vốn vào nhà đất Bình Dương Thuận An chính là việc bỏ một vốn bốn lời. Nếu bạn chưa tin chúng ta hãy cùng kiểm chứng điều này.

Nhà đất Bình Dương Thuận An hưởng lợi từ quy hoạch

Nhà đất Bình Dương Thuận An được hưởng lợi rất nhiều tư quy hoạch. Đầu năm 2020 thị trường bất động sản Bình Dương lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt thu hút được nhiều nhà đầu tư nhờ các chính sách quy hoạch.

Trước hết, tỉnh Bình Dương đã công bố bảng giá đất trong những năm 2020 đến năm 2024. Theo bảng công bó ngày giá đất sẽ tăng khoảng từ 5 đến 30% tùy từng khu vực. Dễ thấy rằng đây là con số không hề nhỏ, khi mà giá nhà đất Bình Dương đã vốn ở xuất phát điểm khá cao.

Nhà đất Bình Dương Thuận An được nhiều chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt

Đặc biệt, ngày 1/2/2020 Thuận An đã chính thức được Quốc hội thông qua nghị quyết thành lập thành phố Thuận An. Chắc chắn rồi, đây chính là một lời hứa hẹn rất tuyệt vời với thị trường bất động sản Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung.

Song song với đó, làn sóng dịch chuyển đầu tư từ trung tâm ra vùng ven cũng là một trong những lý do giúp cho thị trường bất động sản Thuận An có nhiều khởi sắc. Đối với một nhà đầu tư thông minh, chắc chắn sẽ phải làm gì đó khi đứng trước một thị trường bất động sản đầy hứa hẹn này.

Thuận An sở hữu vị trí đặc địa

Một trong những tiềm năng thúc đẩy thị trường bất động sản được đánh giá cao chính là vị trí. Nếu chúng ta tinh ý sẽ thấy rằng những khu vực tại Bình Dương nắm giữ vị trí đắc địa thì giá nhà đất luôn cao so với những khu vực khác. Hơn hết thị trường bất động sản nhộn nhịp, vấn đề khả năng thanh khoản và việc tìm kiếm khách hàng quý nhà đầu tư không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Trong khí đó, Thuận An lại là thành phố trực thuộc có vị trí tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm thương mại lớn nhất cả nước. Thế nhưng điều đáng nói, với vị trí tiếp giáp của Thuận An lại là cửa ngõ giao thương của toàn tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Đương nhiên, với vai trò là cửa ngõ thông thương cộng với việc lên thành phố nhà đất Thuận An không sốt sình sịch thì còn đến bao giờ?

Thuận An nắm giữ vị trí đắc địa

Bên cạnh đó, từ Thuận An còn là khu vực quy tụ nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện lớn, khu công nghiệp có quy mô. Kèm theo các khu vui chơi giải trí có tiếng tại Bình Dương cũng nằm tập trung không ít tại Thuận An. Đặc biệt, Thuận An còn là đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh và được tập trung phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Ngoài ra có nhiều dự án, giao thông, cảng,… đã và đang được thi công kết nối từ Thuận An đến thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận.

Đáng chú ý nhất chính là đề án cải tạo và mở rộng quốc lộ 13 nối Bình Dương – Hồ Chí Minh. Xây cầu vượt tại giao quốc lộ 13 là cầu Ông Bố thuộc Thuận An và nút giao cổng khu công nghiệp VSIP 1. Đề án đang được thực hiện và theo dự kiến hoạt động năm 2020. Đây chính là những điểm sáng để bất động sản Thuận An không ngừng gia tăng giá trị.

Nhu cầu về nhà đất ở Thuận An tăng cao

Nhu cầu về nhà đất Bình Dương Thuận An luôn ở ngưỡng cao so với nhiều tỉnh thành. Điều này thật dễ hiểu khi mà dân nhập cư tại Thuận An chiếm gần một nửa tổng số dân. Đây đều là dân nhập cư lao động, chủ đầu tư các dự án,… Chắc chắn rồi, khi sinh sống và làm việc tại Thuận An họ sẽ cố gắng để mua nhà đất phục vụ cuộc sống thường ngày.

Nhu cầu nhà đất Thuận An không ngừng tăng

Trong năm 2019 tại Thuận An đã có những khoảng thời gian rơi vào tình trạng “khan hiếm” đất nền. Lý do rất đơn giản, người bán đất thì ít, đất dự án chưa được mở bán người người, nhà nhà đã chuẩn bị mọi điều kiện. Bên cạnh đó, nhiều người có quan niệm nhà đất vẫn là tài sản riêng có giá trị, thay vì mua nhà chung cư. Thế nên thị trường nhà đất, nhất là phân khúc đất nền tại Thuận An chưa bao giờ hết nhộn nhịp.

Đối với một nhà đầu tư bất động sản còn gì tuyệt vời hơn việc rót vốn mà không cần tìm kiếm khách hàng. Hoặc đầu tư lướt sóng cũng có thể thu về được một khoản tiền lớn. Thế nên việc bỏ lỡ các dự án nhà đất Bình Dương Thuận An ở thời điểm hiện tại là một hành động sai lầm rất lớn.

Bất động sản Thuận An đang ở thời điểm vàng để sinh lời

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là ba yếu tố quan trọng trong đầu tư bất động sản. Đối với những nhà đầu tư “gạo cội” cho biết việc bất động sản quy tụ đủ ba yếu đố trên luôn mang đến nhiều hứa hẹn về một mùa đầu tư sinh sôi. Và bất động sản thành phố Thuận An là một trong số đó.

Từ cuối năm 2019 tiềm năng nhà đất Bình Dương Thuận An không ngừng phát triển. Đặc biệt là khi Thuận An sở hữu quỹ đất rộng. Nhiều chuyên gia bất động sản đã khẳng định giá đất nền Thuận An sẽ còn tăng trong nhiều năm tới. Đáng nói hơn cả mức tăng rất cao và tạo nên những cơn sốt nhà đất.

Bất động sản đang ở thời điểm vàng để đầu tư

Các dự án có được nhiều ưu thế về vị trí, hạ tầng, pháp lý hoàn thiện có thể tăng đạt mức 30% so với năm 2019. Riêng với các khu vực đất dự án nằm liền khu công nghiệp Việt Hương, khu công nghiệp VSIP 1 được chú ý nhiều nhất và lượng giao dịch sẽ còn tăng cao.

Thêm vào đó, Thuận An sở hữu nhiều dự án đắt giá. Chúng ta có thể kể đến dự án Thuận An Central tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Đây là một dự án đất nền nắm giữ nhiều ưu điểm như hai mặt tiền, cách đại lộ Bình Dương 2km. Từ khu vực dự án dễ dàng di chuyển trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh,… Bên cạnh đó là hàng loạt các dự án khác nằm tại đây nên nhà đất vốn có giá trị lại vàng giá trị hơn.

Giá nhà đất Thuận An chưa thực sự ở mức cao

Đầu tư bất động sản là kênh đầu tư khá an toàn và mang đến nhiều khoản lợi nhuận hấp dẫn. Nhưng điều đó đầu tư bất động sản không gặp rủi ro. Và để tránh những rủi ro, nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn đưa ra lời khuyên không nên rót vốn vào những dự án khu vực mà giá nhà đất đang ở mức cao.

Đầu tư nhà đất không phải bỏ quá nhiều vốn

Giá nhà đất đang trên đỉnh điểm việc đầu tư rất nguy hiểm. Lúc này nhà đầu tư sẽ gặp phải khó khăn trong tìm kiếm khách hàng, khả năng thanh khoản. Vì trên thực tế, khi giá nhà đất tăng cao, người dân chỉ có bán ra chứ không hề mua vào. Và khi hết cơn sốt đất nhà đầu tư mới có thể bán nhưng với mức giá có thể không bằng lúc đầu tư.

Tuy nhiên khi rót vốn đầu tư nhà đất Bình Dương Thuận An quý nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng. Khi mà giá nhà đất tại đây chưa phải nằm trên mức đỉnh điểm. Thậm chí theo nhiều chuyên gia, nhà đất Thuận An còn chưa tương xứng với tiềm năng. Ngược lại, theo chuyên gia đất Thuận An sẽ có giá trong thời gian tới. Vậy chẳng phải đầu tư nhà đất Thuận An ở thời điểm hiện tại luôn là sự lựa chọn sáng suốt hay sao?

Đầu tư nhà đất Bình Dương Thuận An mang đến nhiều hứa hẹn. Đối với những người có nhu cầu mua nhà đất về ở cũng không là ngoại lệ. Thế nhưng để đầu tư an toàn, khả năng sinh lời cao, quý nhà đầu tư hãy chú ý lựa chọn những dự án “tiềm năng” thực sự. Ngoài ra, việc chuẩn bị tài chính rất cần thiết để giảm thiểu những rủi ro không đáng có khi đầu tư nhà đất

 

    Đăng ký nhận báo giá

    Đã có hơn 2810 khách hàng đã tin tưởng nhadatbinhduong365 và nhận lại được lợi nhuận lên đến 3 tỷ/năm. Vui lòng điền thông tin vào form để nhận cập nhật báo giá giỏ hàng mới nhất và độc quyền.

    Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và cam kết không sử dụng thông tin của bạn vào mục đích thương mại!