Dự án sinh thái nghỉ dưỡng cù lao Bà Sang Phát Đạt Group

Dự án Cù lao Bà Sang Phát Đạt đầu tư nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí tuyệt vời nằm trên sông Đồng Nai, thuộc Phường Long Bình, Quận 9, giáp Khu IV – Khu Công viên Văn hóa Lịch sử Dân tộc

Khu du lịch cù lao Bà Sang Phat Dat

Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) sẽ phát triển dự án Cù lao Bà Sang với diện tích hơn 36ha tọa lạc tại ấp Cù Lao, phường Long Bình, quận 9 có bốn mặt giáp với sông Đồng Nai. Dự án có nguồn gốc từ đầu tư BT Đổi Đất Lấy Hạ Tầng do Phát Đạt đầu tư dự án Xây dựng Khu Hạ Tầng Kỹ Thuật Nội Bộ Khu I và được UBND thành phố Hồ Chí Minh duyệt .

Cù Lao Bà Sang sẽ giúp Phát Đạt PDR mở rộng mảng đầu tư khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng trong tương lai gần.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG PHÁT ĐẠT

Cù Lao Bà Sang có vị trí thiên thời địa lợi  nhân hòa để phát triển biệt thư sinh thái kết hợp khu du lịch nghỉ dưỡng.

Với vị trí vô cùng đẹp khi tọa lạc tại Âp Cù Lao, phường Long Bình, quận 9 với 4 mặt giáp với sông Đồng Nai. Hiện trạng dự án là đất nông nghiệp với các vườn cây ăn trái và chùa Phước Long (còn gọi là Chùa Châu Đốc 3).

TIỀM LỰC CHỦ ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT 

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG PHÁT ĐẠT

Dự án được Phát Đạt qui hoạch thành  khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng đẹp và độc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với quy mô khách du lịch là 5.000 người, nhân viên là 500 người.

 

Tổng diện tích đất:
108 ha
Diện tích đất giao thông nội bộ:
40.543 m2
Diện tích đất cây xanh:
14.546 m2
Sản phẩm:
Khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng

PHÁP LÍ DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG PHÁT ĐẠT

Cơ sở pháp lí của dự án là Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng, cù lao Bà Sang, phường Long Bình, quận 9 đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 6393/QĐ-UBND.

QUI HOẠCH DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG PHÁT ĐẠT

biet thu cu lao ba sang phat dat

Khu du lịch sinh thái  nghỉ dưỡng  Cù Lao Bà Sang được Phát Đạt qui hoạch thành các khu:

 • Khu bảo tồn tôn tạo: tiếp giáp chùa Phước Long, được hạn chế xây dựng, giảm diện tích đất khai thác thiên nhiên.
 • Khu sinh thái: có không gian tự nhiên hoang dã, tận dụng yếu tố hệ thực vật tự nhiên sẵn có, cải tạo các loại cây hiện hữu, tổ chức các đường dạo kết hợp bố trí cây xanh – hoa cảnh có màu sắc thay đổi, tạo nên sự đa dạng về cảnh quan sinh học. Công trình không cao quá 03 tầng có hình thức hài hòa với thiên nhiên, sinh thái.
 • Khu trung tâm: các công trình có chiều cao 5 tầng như khu bến cáp treo, khu chiếu phim tư liệu, khu đón tiếp – điều hành – phục vụ bố trí thành hình rẽ quạt với sân bãi quảng trường rộng, tạo điểm nhấn, ấn tượng cho du khách.
 • Khu lễ hội: tổ chức thành dãy phố thương mại, dịch vụ tạo không gian vui tươi, náo nhiệt. Bên cạnh đó có thêm khu vui chơi giải trí, vận động thể dục thể thao , đài quan sát nằm thu hút du khách khi tham quan tại đây.
 • Khu nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch: tận dụng và chỉnh trang tôn tạo cảnh quan sông rạch sẵn có để tổ chức khu nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên nhằm phát triển bền vững, giúp con người nơi đây có những phút giây sống chan hòa với thiên nhiên. Hình thức kiến trúc chính là các nhà nghỉ riêng biệt, điểm nhấn là công trình khách sạn hội nghị, dịch vụ du lịch cao 05 tầng có hình thức kiến trúc sinh thái hài hòa tự nhiên.
 • Về giao thông nội khu: Tổ chức mạng lưới quy hoạch theo mạng rẻ quạt, trục đường chính hướng khu trung tâm. Các tuyến đường giao thông có chức năng phục vụ xe điện và người đi bộ trong khu du lịch sinh thái với bề rộng lòng đường 5-18m.

THIẾT KẾ DỰ ÁN CÙ LAO BÀ SANG PHÁT ĐẠT

 

  Đăng ký nhận báo giá

  Đã có hơn 2810 khách hàng đã tin tưởng nhadatbinhduong365 và nhận lại được lợi nhuận lên đến 3 tỷ/năm. Vui lòng điền thông tin vào form để nhận cập nhật báo giá giỏ hàng mới nhất và độc quyền.

  Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và cam kết không sử dụng thông tin của bạn vào mục đích thương mại!