9 dự án căn hộ chung cư Bình Dương có giá dưới 25 triệu/m2

Căn hộ Bình Dương thị trường béo bở đang bị các ông lớn xâu xé, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây :

Xưa kia thời Đông Hán mạt niên có tam quốc phân tranh với những kiêu hùng như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, hùng cứ 3 thế lực lớn Ngụy- Thục Ngô. Với các trận chiến tranh giành đất đai, lãnh thổ, thành trì…..

Ngày nay tại thị trường bất động sản Bình Dương, cụ thể là thị trường Bình Dương 2020. Đang có một cuộc quyết chiến tranh giành quỹ đất giữa các ông lớn chủ đầu tư. 

 

Chung cư Dĩ An, Bình Dương và Chung cư ở Thuận An, Bình Dương

 

Có thể điểm mặt chỉ tên một số đại gia đang nắm quỹ đất đẹp và phát triển dự án căn hộ 2020 Bình Dương như :

1/ Phát Đat Group với dự án căn hộ Phát Đạt Bình Dương Grand View

2/ Lê Phong Land với The Emerald Golf View Bình Dương

3/ DTC group với căn hộ cao cấp Charm Diamond

4/ Tecco Group với dự án Tecco home Bình Dương

5/ TBS Land với Hồ Gươm Xanh và Green Square Dĩ An City

Cuộc huyết chiến phân tranh thị trường nhà chung cư Bình Dương này chủ yếu diễn ra ở hai mặt trận thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An.

Hai thành phố trẻ này tuy mới được thành lập nhưng với vị trí đắc địa là trung tâm thủ phủ tập trung các khu công nghiệp lớn như VSIP, Sóng Thần, Bình Chiểu, ……Với lượng cư dân bản địa giàu có và công nhân, viên chức tập trung đông tạo ra nhu cầu mua nhà chung cư để ở và cho thuê rất lớn.

Tiềm năng thị trường căn hộ chung cư tại Bình Dương có thêm sức hút nhờ đông đảo các chuyên gia nước ngoài Tây, Tàu….. tập trung với mức sống thượng lưu nên nhu cầu thuê căn hộ chung cư cao cấp tại Bình Dương rất lớn.

 

Các dự an chung cư ở Bình Dương

 

Chung cư Dĩ An, Bình Dương và Chung cư ở Thuận An, Bình Dương đang có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư mua lướt sóng hoặc cho thuê lâu dài.

Chính do sức hút đó là mặt bằng giá nhà chung cư Bình Dương năm 2020 được đẩy lên rất cao. Các dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương mới công bố năm 2020 đều có mức giá từ 38 triệu VNĐ/m2

Các dự án căn hộ dưới mức giá tầm khoảng 25 triệu/m2 tại thị trường Bình Dương hầu như rất hiếm. Tuy nhiên vẫn có những sự lựa chọn dành cho phân khúc tầm trung và giá rẻ. Dưới đây là tổng hợp 4 căn hộ có mức giá dưới 25 triệu VNĐ/m2 dành cho những ai có nhu cầu thực sự :

 

Qúy khách hàng có thể tham khảo thông tin, nếu cần cung cấp thông tin về dư án nào vui lòng liên hệ admin để được cung cấp chi tiết nhé.

 

Thị trường căn hộ Bình Dương tập trung tại đâu?

Tại hai thành phố Dĩ An và Thuận An

Nên đầu tư lướt sóng dự án nào?

Nên mua dự án chung cư Phát Đạt Thuận An

Gía bán trung bình căn hộ Bình Dương là bao nhiêu?

Trung bình 37-39 triệu/m2

    Đăng ký nhận báo giá

    Đã có hơn 2810 khách hàng đã tin tưởng nhadatbinhduong365 và nhận lại được lợi nhuận lên đến 3 tỷ/năm. Vui lòng điền thông tin vào form để nhận cập nhật báo giá giỏ hàng mới nhất và độc quyền.

    Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và cam kết không sử dụng thông tin của bạn vào mục đích thương mại!