Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư giá cao

Cho thuê chung cư – Kênh đầu tư sinh lời cực kỳ cao rất được ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng để dễ dàng thu về lợi nhuận ổn định cho chủ đầu tư thì không phải ai cũng làm được. Nhất là những ai lần đầu “chân ướt chân ráo” bước vào mô hình này. Vậy nên kinh nghiệm cho thuê chung cư quý giá nâng cao hiệu quả sinh lời đã chính thức ra đời. Các chủ đầu tư chỉ cần bỏ túi kinh nghiệm là sẽ an tâm hơn khi kinh doanh.

Hãy xác định khách hàng thuê căn hộ cụ thể

Khi tìm đến mô hình kinh doanh cho thuê chung cư bạn cần xác định khách hàng mà mình muốn hướng đến. Đây luôn là mắt xích quan trọng ảnh hưởng đến cả quá trình kinh doanh. Thậm chí là thiết kế căn hộ. Bởi vì tùy vào từng đối tượng khách hàng mà chung cư cho thuê sẽ được bố trí theo phương thức khác nhau. Cụ thể:

Kinh-nghiem-cho-thue-chung-cu

Kinh nghiệm cho thuê chung cư

  • Chung cư giá rẻ: Sinh viên, học sinh, công nhân. Ngoài ra còn phù hợp cho người độc thân, người thu nhập thấp.
  • Chung cư tầm trung: Các cặp vợ chồng, nhân viên văn phòng,…
  • Chung cư cao cấp: Đối tượng ưu tiên là các tầng lớp thượng lưu, tri thức.

Kinh nghiệm cho thuê chung cư là tân trang, sắm sửa nội thất căn hộ sao cho hoàn hảo nhất

Hình thức chính là yếu tố quan trọng để ghi dấu ấn cho khách hàng khi đến với chung cư. Đồng thời có thể nâng cao cơ hội cho thuê căn hộ ở mức giá cao. Do đó kinh nghiệm cho thuê chung cư là phải đảm bảo căn hộ luôn bật trạng thái tốt nhất. Vậy bài trí nội thất thế nào là đúng?

Đối với ngoại thất

Trước khi bắt đầu có ý định cho thuê bạn cần sửa sang lại từng hạng mục. Bao gồm sửa chữa vết nứt tường, sơn mới cửa sổ. Trang trí thêm các loại cây cảnh ở cửa, ban công, hành lang. Đối với các chung cư cũ thì bạn cần kiểm tra lại độ chất lượng của công trình. Sau đó áp dụng các biện pháp khắc phục.

Kinh-nghiem-cho-thue-chung-cu

Chú trọng kiểm tra từng chi tiết căn hộ trước khi cho thuê

Đồ nội thất

Nội thất ảnh hưởng đến gấn 95% sự hoàn hảo của toán bộ chung cư. Vậy nên bạn cần chú ý cân nhắc từng chi tiết khi thiết kế nội thất. Bạn cần vạch ra các kế hoạch thiết kế, bố trí nội thất mới sao cho hoàn hảo. Tốt nhất là nên sử dụng nội thất theo mô típ hiện đại. Trong trường hợp kinh tế dư giả bạn hãy sử dụng nội thất thông minh tiết kiệm không gian. Nhất là căn hộ nhỏ.

Còn riêng đối với căn hộ chung cư cũ thì bạn cần thay đổi hệ thống nội thất cũ. Sau đó dọn dẹp và bỏ đi thứ không cần thiết để giúp không gian tươi mới hơn. Đặc biệt bạn cần kiểm tra xem hệ thống ống nước, đèn điện, gạch lát có hư hỏng gì không để nhanh chóng thay thế. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ trong nội thất cũng làm khách hàng thuê không ưng ý.

Phân tích và đưa ra giá cho thuê hợp lý

Kinh nghiệm cho thuê chung cư tạo nên sự thành công là quan tâm đến giá thành. Nếu bạn đưa ra mức giá thuê hợp lý, tương thích nhiều khách hàng thì khả năng tiếp cận khách hàng sẽ cao. Từ đó hiệu quả sinh lời luôn đảm bảo sự ổn định qua từng tháng, năm.

Kinh-nghiem-cho-thue-chung-cu

Nội thất bố trí đẹp mắt

Tuy nhiên để đưa ra được mức giá thuê hợp lý bạn cần phân tích cẩn thận. Đầu tiên là phải căn cứ vào các yếu tố như vị trí chung cư, diện tích. Đi kèm với đó là tiện ích xung quanh, hệ thống nội thất. Liệu các yếu tố ấy có thuận lợi hay không. Từ đó bạn có thể xác định giá trị thực căn hộ.

Sau khi xác định được cụ thể giá bạn bắt đầu khảo sát giá thuê hiện tại trên thị trường. Hoặc đơn giản hơn là những khu vực lân cận. Đồng thời tính toán dự trù các chi phí kiểm tra, nâng cấp, sửa chữa, bảo hành định kỳ. Một khi vạch bảng phân tích chi tiết xong bạn có thể tính toán và đưa ra mức giá thuê chung cư cụ thể.

Nhìn chung hiện nay thị trường cho thuê đang bước vào giai đoạn cạnh tranh. Mặc dù chịu ảnh hưởng của Covid 19 nhưng vẫn khá sôi động. Vì thế bạn chỉ cần đưa ra mức giá mềm nhằm thu hút khách hàng. Tuyệt đối đừng đưa ra mức giá thấp quá so với mặt bằng chung.

Hãy quảng bá căn hộ chung cư trên nhiều phương diện khác nhau

Khi muốn căn hộ chung cư của bản thân tiếp cận nhanh đến khách hàng thì việc quảng bá là không thể thiếu. Nhìn chung với sự hiện đại như ngày nay có rất nhiều cách để quảng bá. Các đơn giản đầu tiên là bạn hãy liên kết với nhà môi giới. Hoặc là ủy thác cho các công ty bất động sản kinh nghiệm dồi dào.

Kinh-nghiem-cho-thue-chung-cu

Quảng bá chung cư theo nhiều hình thức để thu hút khách hàng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể treo biển tại các khung đường lân cận, khu trường học, nhà máy. Thậm chí là nhờ bạn bè, người thân, lối xóm truyền tải thông tin, tìm khách hàng tiềm năng.  Tuy nhiên theo kinh nghiệm cho thuê chung cư thì việc quảng bá hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ thông tin. Bạn có thể đăng thông tin lên các website, lên các diễn đàn, fanpage,…cộng đồng chẳng hạn.

Ngoài những kinh nghiệm cho thuê chung cư trên bạn còn cần phải chú ý tới các vấn đề liên quan khác. Tiêu biểu chẳng hạn như xác định rõ mục đích đầu tư ngay lúc bắt đầu, cân nhắc việc vay vốn, hợp đồng cùng các điều khoản liên quan,…Chỉ một khi đảm bảo được vấn đề này thì hiệu quả mang đến sẽ làm bạn bất ngờ. 

    Đăng ký nhận báo giá

    Đã có hơn 2810 khách hàng đã tin tưởng nhadatbinhduong365 và nhận lại được lợi nhuận lên đến 3 tỷ/năm. Vui lòng điền thông tin vào form để nhận cập nhật báo giá giỏ hàng mới nhất và độc quyền.

    Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và cam kết không sử dụng thông tin của bạn vào mục đích thương mại!