Mách nhỏ cách đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại trong nốt nhạc

Zalo là một trong những mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng bợi tính tiện ích và bảo mật khá cao. Chúng ta có thể đăng nhập Zalo bằng nhiều cách khác nhau đó là trên máy tính và điện thoại. Vậy cụ thể cách đăng nhập Zalo như thế nào nhanh và chính xác nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Dễ thấy rằng, trong một vài năm trở lại đây Zalo đã trở thành một trong những mạng xã hội hot nhất. Số người sử dụng mạng Zalo ngày càng tăng cao, nhất là khu vực Đông Á, Đông Nam Á. Để đăng nhập Zalo trên máy tính có rất nhiều cách. Vậy những cách điển hình nhất là gì?

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng điện thoại và mã QR

Để thuận tiện trong công việc nhiều người có nhu cầu đăng nhập Zalo trên máy tính. Và điều này hoàn toàn có thể bằng việc quét mã QR. Trên ứng dụng Zalo dành riêng cho PC, sẽ yêu cầu bạn cần phải quét mã QR. Hoặc bên cạnh đó bạn có thể nhập số điện thoại để đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt trên máy tính.

Sử dụng mã quét QR để đăng nhập zalo trên máy tính

Tuy nhiên, để chắc chắn đăng nhập Zalo trên máy tính thuận lợi bạn hãy dùng tính năng quét mã QR. Đặc biệt, hãy hướng điện thoại về mã QR chính xác nhất khi xuất hiện trên giao diện đăng nhập. Cách đăng nhập này được khá nhiều người lựa chọn vì chúng không mất quá nhiều thời gian.

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng BlueStacks

BlueStacks là ứng dụng giả lập Android được nhiều bạn trẻ sử dụng. Chúng giống như một chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên với cách đăng nhập này bạn hãy tải bản BlueStacks mới nhất. Đương nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc đăng nhập không hề bị lỗi.

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Để đăng nhập Zalo trên máy tính có rất nhiều cách và đăng nhập bằng trình duyệt web là một trong số đó. Với cách đăng nhập Zalo này được khá nhiều người sử dụng, nhất là đối với dân văn phòng cả ngày ngồi máy tính thì đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Cách đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web

Ứng dụng Zalo trên web dường như hoạt động giống bản Zalo cho PC. Tại giao diện ứng dụng bạn có thể đăng nhập Zalo như bình thường. Sau khi đăng nhập bạn có thể tự do kết bạn, trò chuyện với bạn bè của mình. Tuy nhiên ứng dụng Zalo trên web sẽ không có tính năng đăng ký Zalo giống ở bản di động và dành cho PC.

Đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt

Bạn đã thử cách đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt bao giờ chưa? Đây là một trong những cách đăng nhập Zalo bằng máy tính được không ít người sử dụng. Tuy nhiên, so với các cách trên thị chúng thật sự có đôi nét không thật sự thuận lợi đối với người dùng.

Cách đăng nhập Zalo bằng điện thoại

Bạn thường đăng nhập Zalo bằng cách nào? Máy tính hay điện thoại? Nếu bằng điện thoại bạn không nên bỏ lỡ về một trong những cách dưới đây. Khi mà các cách đăng nhập ứng dụng Zalo bằng điện thoại vô cùng đơn giản, nhanh gọn và phù hợp với tất cả các đối tượng dụng.

Điện thoại Android

Cách đăng nhập trên điện thoại Android có những điểm khá khác biệt so với nhiều dòng điện thoại khác khi đăng nhập. Tất nhiên để có thể sử dụng đăng nhập bạn hãy vào CH Play để tải ứng dụng Zalo cho điện thoại sau đó đăng nhập tài khoản Zalo của mình để sử dụng.

Giao diện đăng nhập bằng điện thoại

Bạn hãy nhập số điện thoại đăng ký Zalo. Kèm theo đó là mật khẩu đăng nhập vào mục để trống trên phần giao diện ứng dụng. Mỗi một tài khoản chỉ có thể đăng nhập ở 1 thiết bị điện thoại, Điều này có nghĩa Zalo sẽ không chạy song song cùng lúc trên hai điện thoại di động.

Đăng nhập Zalo trên iPhone

Về cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Iphone cũng không có nhiều điểm khác biệt so với điện thoại android. Để có thể đăng nhập bạn cũng phải cài ứng dụng Zalo về điện thoại thông qua cửa hàng ứng dụng trên điện thoại. Hoặc đăng nhập thông qua trình duyệt web trên điện thoại. Dù bằng cách nào bạn cũng sẽ phải nhập số điện thoại và mật khẩu để có thể trải nghiệm ứng dụng ngay sau đó.

Điểm khác nhau cơ bản nhất khi đăng nhập mạng Zalo trên điện thoại đó chính là giao diện ứng dụng. Trong khi đó về trải nghiệm, cách sử dụng không hề có điểm khác biệt là bao. Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp một số vấn đề có thể gỡ ứng dụng đi và tải lại.

Trên thực tế đã có không ít người vẫn sử dụng ứng dụng sau khi gỡ và tải lại. Việc gỡ và tải lại có thể khắc phục một số lỗi đăng nhập thông thường ở Zalo. Trong trường hợp không đăng nhập được hãy liên hệ chăm sóc khách hàng của Zalo để được tư vấn.

Như vậy chúng ta vừa trải nghiệm một số cách đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại. Tựu chung lại, với ứng dụng Zalo dù đăng ký, đăng nhập trên thiết bị nào cũng đều dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, về tính bảo mật của ứng dụng chúng ta không phải cãi quá nhiều. Đó chính là lý do vì sao, ngày càng có nhiều người yêu thích và ưa chuộng sử dụng Zalo so với nhiều mạng xã hội có cùng đặc điểm.

    Đăng ký nhận báo giá

    Đã có hơn 2810 khách hàng đã tin tưởng nhadatbinhduong365 và nhận lại được lợi nhuận lên đến 3 tỷ/năm. Vui lòng điền thông tin vào form để nhận cập nhật báo giá giỏ hàng mới nhất và độc quyền.

    Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và cam kết không sử dụng thông tin của bạn vào mục đích thương mại!