Quên mật khẩu Zalo – Bật mí cách lấy lại mật khẩu nhanh chóng

Trong một khoảng thời gian dài, bạn không nhập mật khẩu Zalo? Điều này làm cho bạn quên mật khẩu Zalo mặc dù đã thử tất cả những mật khẩu được cho là “có thể”. Bạn đừng quá lo lắng, việc lấy lại mật khẩu Zalo vô cùng đơn giản.

Hãy chắc chắn trên điện thoại bạn đã có ứng dụng Zalo

Zalo là một trong những mạng xã hội được đánh giá rất cao về mọi mặt. Đặc biệt là tính bảo mật cả Zalo vô cùng cao, điều mà không phải mạng xã hội nào cũng có thể đáp ứng. Trước khi lấy lại mật khẩu bạn cần chắc chắn rằng trên điện thoại, máy tính của mình đã có cài đặt ứng dụng Zalo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy tiến hành tải ứng dụng về máy.

Cài đặt ứng dụng zalo để lấy lại mật khẩu

Việc tải ứng dụng rất đơn giản, hãy truy cập CH Play đối với hệ điều hành Android và cửa hàng Storie đối với Iphone. Trên máy tính bạn có tải trực tiếp từ web về và máy tính sẽ tự động cài đặt. Ngoài ra, nếu muốn bạn cũng có thể đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web. Điều đáng nói từ trình duyệt web chúng ta hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu Zalo khi bị quên.

Tuy nhiên, việc đăng nhập Zalo bằng ứng dụng web khá phiền phức và mất nhiều bước so với việc sử dụng ứng dụng có sẵn. Thường thì việc đăng nhập bằng trình duyệt trình web thường sử dụng cho trường hợp đăng nhập hai tài khoản. Một tài khoản bằng ứng dụng và một tài khoản bằng trình duyệt.

Ngoài ra, để lấy lại mật khẩu thì điện thoại bạn phải có kết nối internet. Điều này có nghĩa ứng dụng sẽ không hoạt động khi bạn ngoại tuyến, Thế nên trước khi lấy lại tài khoản bạn hãy kiểm tra đường truyền của mình bên cạnh việc cài đặt sẵn ứng dụng Zalo.

Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại

So với facebook khi quên mật khẩu Zalo việc lấy lại vô cùng đơn giản. Sau khi bạn đã có ứng dụng Zalo và điện thoại kết nối internet hãy đăng nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo.

Bước 1: lấy lại mật khẩu Zalo

Ở phần bên dưới sẽ có phím điều hướng đăng nhập, đăng ký và dòng chữ màu xanh nhỏ “lấy lại mật khẩu”. Ở bất kỳ một bản ứng dụng này đều có dòng đăng nhập, khác biệt hoàn toàn với các ứng dụng mạng xã hội khác. Lúc này bạn hãy kích vào dòng chữ lấy mật khẩu.

Lựa chọn lấy lại mật khẩu sau khi nhập số điện thoại

Bước 2: Nhập số điện thoại Zalo

Sau khi bạn nhập số điện thoại ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện xác nhận xem đó có đúng số điện thoại và xác nhận. Tiếp theo ứng dụng Zalo sẽ chuyển sang giao diện nhập mã kích hoạt. Nhiệm vụ của bạn lúc này là chờ tổng đài Zalo gọi đến để thông báo mã kích hoạt.

Xác nhận để nhận mã kích hoạt

Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu sim đăng ký Zalo nằm ở điện thoại khác, bạn phải sử dụng điện thoại đó để nhận mã xác nhận. Đồng thời khi nhận được mã xác nhận từ tổng đài bạn hãy nhập mã và nhấn kích hoạt.

Bước 3:Tạo mật khẩu Zalo mới

Bạn hãy chờ trong giây lát, ứng dụng sẽ chuyển đến giao diện nhập mật khẩu mới cho tài khoản. Khi đó bạn hãy nhập mật khẩu mới và ấn “xong”. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng lại tài khoản. Lưu ý mật khẩu tài khoản Zalo gồm nhiều ký tự bao gồm cả chữ cái in hoa và số.

Tạo mật khẩu mới

Như vậy các thao tác lấy lại tài khoản khi bị quên mật khẩu Zalo vô cùng dễ thực hiện. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu đến tổng đài để nhận mã kích hoạt tài khoản. Sau khi kích hoạt lại bạn sẽ tiến hành thay đổi mật khẩu là có thể sử dụng lại bình thường.

Lời khuyên khi đặt mật khẩu Zalo

Trên thực tế ứng dụng Zalo rất tiện ích trong quá trình làm việc. Bởi vậy số lượng người sử dụng ngày càng nhiều. Việc quên mật khẩu Zalo không phải là điều hiếm gặp. Tuy nhiên, việc lấy lại mật khẩu Zalo đôi khi khá phiền phức. Đặc biệt trong trường hợp số điện thoại đăng ký Zalo không còn sử dụng nữa. Hoặc số điện thoại đó đang thuộc quyền sở hữu của người khác.

Lựa chọn mật khẩu có tính bảo mật cao

Lúc này việc lấy lại mật khẩu Zalo không hề đơn giản. Thậm chí, Zalo sẽ không còn tính bảo mật khi chủ sở hữu số điện thoại cũng sử dụng tài khoản Zalo. Theo đó, khi đặt mật khẩu Zalo bạn hãy cố gắng tính trạng quên. Nếu có thể hãy ghi mật khẩu Zalo ra một quyển sổ tay nhỏ nhỏ. Đương nhiên, mỗi khi không nhớ mật khẩu là gì, bạn chỉ cần mang sổ ra là mọi vấn đề được giải quyết.

Bên cạnh đó, khi đặt mật khẩu hãy lựa chọn mật khẩu có tính bảo mật cao. Tốt nhất mật khẩu nên có khoảng 10 ký tự. Kèm theo đó, có sử dụng chữ cái in hoa và số tự nhiên. Mật khẩu càng mạnh thì càng ít xảy ra trường hợp bị hack. Hơn hết, người dùng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, khi Zalo đã tích hợp thêm tính năng Zalopay thì việc bảo mật lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Tải zalo về thẻ nhớ điện thoại

Ngoài ra bạn có thể tải zalo về thẻ nhớ điện thoại bằng cách lên trang chủ của zalo chọn mục tải về file. 

Bị quên mật khẩu Zalo không quá khó và mất thời gian để lấy lại. Thế nhưng đây đều là ứng dụng riêng tư người dùng hãy hạn chế tình trạng quên mật khẩu. Đặc biệt, hãy đăng ký tài khoản Zalo bằng chính số điện thoại mình đang sử dụng. Nhờ đó việc lấy lại mật khẩu cũng trở nên dễ dàng hơn.

    Đăng ký nhận báo giá

    Đã có hơn 2810 khách hàng đã tin tưởng nhadatbinhduong365 và nhận lại được lợi nhuận lên đến 3 tỷ/năm. Vui lòng điền thông tin vào form để nhận cập nhật báo giá giỏ hàng mới nhất và độc quyền.

    Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và cam kết không sử dụng thông tin của bạn vào mục đích thương mại!